Có Fedor Gorst liệu team Châu Âu có ” ao trình” tại Mosconi?

 Đã 3 năm qua Team Mỹ vẫn chưa thể một lần đánh bại được Team Châu âu để lên ngôi tại Mosconi Cup. Một phần là do ở thời điểm hiện tại đang quá ít tài năng, team Châu Âu lại có thừa điều đó. Năm 2023 Fedor Gorst đã được cấp thẻ xanh. Máy bắn bóng người Nga vẫn đang khao khát đực trở lại team Châu Âu sau 2 năm. Vậy Có Fedor Gorst liệu team Châu Âu có ” ao trình” tại Mosconi?

Tại Mosconi 2020, Fedor Gorst lần đầu tham gia Mosconi Cup. Anh giành được 2 chiến thắng trong tổng số 3 trận anh thi đấu. Qua đó giúp team Châu Âu giành chiến thắng với tỉ số 11-3.

Đội hình hai đội tuyển Châu Âu và Mỹ hiện tại vẫn khá chênh lệch với nhau. Trong khi đội Mỹ vẫn đang sống nhờ hơi thở của Van Boening thì đội châu Âu đang có quá nhiều tài năng như Sanchez Ruiz, Filler, Gorst,v.v… Số tiền mà Gorst kiếm được từ các giải đấu trong hệ thống của Matchroom ở năm 2023 là $18,700. Với số tiền kiếm được này anh đang có một suất trong đội tuyển Châu âu tham dự Mosconi.

Người hâm mộ vẫn mong ngóng từng ngày để xem Gorst thi đấu tại Mosconi Cup. Liệu Fedor Gorst có thể giữ được phong độ hiện tại của mình để có suất tham dự Mosconi Cup vào cuối năm hay không?

Fedor Gorst vs Jayson Shaw
Fedor Gorst vs Jayson Shaw

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

 

 

Bài Viết Liên Quan