BATUNA BILLIARDS CLUB

BATUNA BILLIARDS Club, tiền thân là Bi-A Kinh Tế ra đời từ đầu những năm 2000 từ cơ sở đầu tiên tại 72 Trần Đại Nghĩa , trải qua hơn 20 năm hoạt động đến nay đã phát triển với 4 cơ sở tại Hà Nội và đang trong quá trình mở rộng thêm nhiều điểm nữa trong thời gian tới.

Với phương châm ” khách hàng là bạn ” chúng tôi chú trọng vào chất lượng dịch vụ, bàn bi-a, và các cơ sở vật chất khác luôn tiêu chuẩn cao, bảo trì bảo dưỡng định kì theo tiêu chuẩn quốc tế.

  • Đến với hệ thống BATUNA CLUB chắc chắn bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt của chúng tôi từ khâu tiếp đón cho đến khi bạn thanh toán :
  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo hàng tuần, luôn có thang điểm đánh giá sự nhanh nhẹn và thái độ phục vụ của mỗi nhân viên CLB.
  • Toàn bộ Bóng, Bàn,Găng, lơ, Bài, Gậy sẽ được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ hàng ngày vào mỗi buổi sáng, đảm bảo tình trạng tốt nhất tới khách hàng.

Ngoài ra có một chương trình siêu đặc biệt mà chỉ riêng tại BATUNA mới có, đó chính là Chương trình chăm sóc gậy cá nhân cho Quý khách hàng MIỄN PHÍ ! Quý khách chỉ cần qua quầy bar đăng ký là mọi thứ clb sẽ lo hết từ chuốt sáng, vệ sinh, bo đầu cơ,… miến phí ^^

NGAY TRÊN WEBSITE có ngay ” Chương trình đặt bàn Online” mời Quý khách hàng trải nghiệm thử với ưu đãi 20% tiền giờ chơi.

Một số ảnh thực tế tại BATUNA :

Hiện nay hệ thống đã phát triển được 4 CLB ở quận Hai Bà Trưng, quận Thanh Xuân và quận Cầu Giấy rất tiện đường cho khách hàng ghé chơi trải nghiệm.

  1. BATUNA  72 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, HN
  2. BATUNA 352 Giải Phóng, Thanh Xuân, HN
  3. BATUNA 106 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, HN
  4. BATUNA 51 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

——————–

Chơi Bi-A đến ngay BATUNA nhé !

BATUNA BILLIARDS CLUB

Hotline : 093.444.0000

Xem thêm