Bi-a: Các giải đấu quốc tế sắp tới có cơ thủ Việt Nam góp mặt-P2

Bi-a: Như vậy 3 tháng du đấu quốc tế Việt Nam đã kết thúc. Sau các giải đấu chúng ta lại càng cảm thấy tự tin hơn vào các cơ thủ Việt Nam ở trường quốc tế. Vậy các giải đấu quốc tế sắp tới có cơ thủ Việt Nam góp mặt là những giải đấu nào?

 Joy Heyball Grand Tournamen (21/3-27/3)

Giải đấu Joy Heyball Grand Tournament 2023 sẽ diễn ra ở thị trấn Tần Hoàng Đảo, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Đây có thể nói là giải đấu có giá trị lớn nhất từ trước đến nay với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,5 triệu USD. Phần thưởng giành cho người đạt giải nhất là 730000 USD.

Việt Nam chúng ta có duy nhất một cơ thủ tham dự là Đỗ Hoàng Quân. Anh từng giành huy chương vàng Seagames 25, huy chương bạc Seagames 28. Bên cạnh đó anh từng lọt vào top 8 của giải Trung Quốc mở rộng. Hi vọng ở giải đấu lần này anh sẽ tạo nên những kì tích.

Joy Heyball Grand Tournament 2023
Joy Heyball Grand Tournament 2023

UK Open 9 Ball.(30/5-4/6)

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 UK Open sẽ được diễn ra tại London – Vương quốc Anh. Giải đấu có tổng giải thưởng 200000 USD. UK Open 2022 Joshua Filler đã lên ngôi vô địch.

Bên cạnh Nguyễn Anh Tuấn thì Vệt Nam chúng ta sẽ có thêm một cái tên nữa tham gia là Lường Đức Thiện. Thiện Lương vừa mới tham gia giải đấu PLP ở Anh. Hi vọng với những kinh nghiệm anh có được sẽ tạo nên những điều kì tích ở Anh.

UK Open
UK Open

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan