Bi-a: Các giải đấu quốc tế sắp tới có cơ thủ Việt Nam góp mặt.

Bi-a: Như vậy 3 tháng du đấu quốc tế Việt Nam đã kết thúc. Sau các giải đấu chúng ta lại càng cảm thấy tự tin hơn vào các cơ thủ Việt Nam ở trường quốc tế. Vậy các giải đấu quốc tế sắp tới có cơ thủ Việt Nam góp mặt là những giải đấu nào?

Wisconsin Open 10 Ball. (17/5-20/5)

Giải đấu Wisconsin Open 2023 sẽ thi đấu ở Ho-Chunk Gaming Wisconsin Dells, Baraboo, WI, USA. Tổng giải thưởng của giải đấu lần này lên đến 75000 USD.  Năm 2022 Alex Kazakis là nhà vô địch của giải đấu này.

Ở giải đấu Wisconsin Open 2023 Việt Nam có 3 vận động viên tham dự là: Nguyễn Anh Tuấn-Tkon, Lường Đức Thiện-Thiện Lương, Nguyễn Hoàng Phong-Phong Nam. Hi vọng ở giải đấu này 3 cơ thủ sẽ làm nên những điều kỳ tích.

Wisconsin Open
Wisconsin Open

 

UK Open 9 Ball.(30/5-4/6)

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 UK Open sẽ được diễn ra tại London – Vương quốc Anh. Giải đấu có tổng giải thưởng 200000 USD. UK Open 2022 Joshua Filler đã lên ngôi vô địch.

Tính đến thời điểm hiện tại chúng ta chỉ mới có thông tin về cơ thủ Nguyễn Anh Tuấn-Tkon sẽ tham gia giải đấu. Mang trong mình một lối đánh cống hiến. Hi vọng Nguyễn Anh Tuấn sẽ làm nên chuyện ở giải đấu này.

UK Open
UK Open

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

 

 

Bài Viết Liên Quan