Chơi Bi-a – Đến ngay BaTuNa

𝐂𝐡𝐨̛𝐢 𝐁𝐢-𝐚 – Đ𝐞̂́𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐁𝐚𝐓𝐮𝐍𝐚!
Niềm tin giúp chúng mình đi xa ❤️

————————————————————————
•Có một câu nói rất hay trong cuốn tiểu thuyết 𝗡𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗻𝗴𝘂̛𝗼̛̀𝗶 𝗸𝗵𝗼̂́𝗻 𝗸𝗵𝗼̂̉ của Victor Hugo rằng: “ Niềm tin thực sự rất cần thiết cho con người. Thật thống khổ cho ai sống mà không có niềm tin “. Câu nói của Victor Hugo đã khắc sâu trong tâm trí của người dân Pháp. Nhưng ở một lĩnh vực không liên quan mấy đến ngòi bút và giấy viết, ở khoảng thời gian cách nhau hơn 1 thế kỉ có một 𝐁𝐚𝐓𝐮𝐍𝐚 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐂𝐥𝐮𝐛 đã bộc lộ toàn bộ sức mạnh của lòng tin như cách mà Hugo từng đề cập.

•Ra đời từ năm 1995, từ những chuyến xe đường dài nối liền hai miền Nam – Bắc. BaTuNa đã hình thành và viết nên một câu chuyện giành cho chính mình.
𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐭𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐥𝐚̣𝐢 𝐧𝐨́𝐢 𝐁𝐚𝐓𝐮𝐍𝐚 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐂𝐥𝐮𝐛 𝐛𝐨̣̂𝐜 𝐥𝐨̣̂ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧?
•Từ những ngày đầu chỉ có 8 bàn. Khi ấy số lượng khách chơi còn ít. Sự định kiến của người dân về bộ môn bi-a còn khá nhiều. Những bằng sức mạnh của niềm tin, 𝐁𝐚𝐓𝐮𝐍𝐚 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐂𝐥𝐮𝐛 đã vượt qua những ngày đầu khó khăn như thế. Để rồi hôm nay 𝐁𝐚𝐓𝐮𝐍𝐚 𝐁𝐢𝐥𝐥𝐢𝐚𝐫𝐝𝐬 𝐂𝐥𝐮𝐛 đã là một chuỗi câu lạc bộ lớn nhất Hà Nội với 5 cơ sở:
𝟭, 𝗕𝗮𝗧𝘂𝗡𝗮 𝗖𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉ 𝟭: 𝟳𝟮 𝗧𝗿𝗮̂̀𝗻 Đ𝗮̣𝗶 𝗡𝗴𝗵𝗶̃𝗮
𝟮, 𝗕𝗮𝗧𝘂𝗡𝗮 𝗖𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉ 𝟮: 𝟯𝟱𝟮 𝗚𝗶𝗮̉𝗶 𝗣𝗵𝗼́𝗻𝗴
𝟯, 𝗕𝗮𝗧𝘂𝗡𝗮 𝗖𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉ 𝟯: 𝟱𝟮 𝗟𝗶̃𝗻𝗵 𝗡𝗮𝗺
𝟰, 𝗕𝗮𝗧𝘂𝗡𝗮 𝗖𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉ 𝟰: 𝟮𝟮 Đ𝗶̣𝗻𝗵 𝗖𝗼̂𝗻𝗴 𝗧𝗵𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴
𝟱, 𝗕𝗮𝗧𝘂𝗡𝗮 𝗖𝗼̛ 𝘀𝗼̛̉ 𝟱: 𝟭𝟬𝟲 𝗣𝗵𝗮̣𝗺 𝗩𝗮̆𝗻 Đ𝗼̂̀𝗻𝗴.
•Tại các cơ sở của BaTuNa Billiards chất lượng về dịch vụ như bàn, bóng, cơ, nỉ, găng, lơ,… luôn luôn đảm bảo là tốt nhất để phục vụ cho tất cả các bạn.

•BaTuNa ở thời điểm hiện tại và trong tương lai sẽ cố gắng phát triển. Chúng mình luôn cố gắng phát triển từ chất lượng và dịch vụ để đem đến cho tất cả các bạn có những giờ chơi ưng ý nhất. 😘😘😘

•BaTuNa Billiards Club xin cảm ơn tất cả ae trong những năm tháng qua đã đồng hành cùng chúng mình. Hi vọng chúng mình sẽ luôn được thấy những nụ cười của các bạn khi ghé chơi BaTuNa Billiards Club.❤️❤️❤️❤️

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub?_t=8bZYq6hvxez&_r=1

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan