Có phải bạn chỉ hâm mộ Dương Quốc Hoàng vì những kỳ tích?

 Có những hành trình mà chúng ta sẽ mãi lưu giữ trong tâm trí. Có những giây phút mà sau này nhìn lại chúng ta muốn sống lại giây phút đó một lần. Những kỳ tích mà Hoàng Sao đã làm được sau này sẽ luôn ghi vào trang sử vàng của Bi-a Việt Nam. Nhưng có phải bạn chỉ hâm mộ Dương Quốc Hoàng vì những kỳ tích?

Nhắc đến Hoàng Sao chúng ta sẽ nhớ đến ba lần anh đánh bại nhà vô địch thế giới. Chúng ta sẽ nhớ về anh đã lọt vào top 4 của giải đấu Alfa Las Vegas Open 2023. Nhưng khi ở ngoài bàn bi-a, chúng ta sẽ không thấy một ánh mắt sắc lẹm hay gương mặt không nở nụ cười. Chúng ta sẽ thấy hình ảnh một người đàn ông rất chất phác.

 Sáng nay trong một buổi giao lưu cùng người hâm mộ. Chúng ta mới được nhìn thấy Dương Quốc Hoàng cười nhiều như vậy. Những nụ cười mà ít khi chúng ta chứng kiến khi anh thi đấu. 

Khi được Mc hỏi về cảm xúc của anh sau hành trình vừa rồi. Quốc Hoàng mở đầu câu trả lời bằng một nụ cười. Anh chia sẻ: Anh cũng bị quá nhiều áp lực. Nhưng khi vào trận anh không nghĩ gì nữa thì anh chơi tự nhiên và có cảm xúc thăng hoa nhiều hơn. Và mọi chuyện xảy ra đều có rất nhiều yếu tố trong đó không thể thiếu yếu tố về may mắn. Những trận đấu anh đánh thì tỉ lệ may mắn rất là cao”. Sau lời chia sẻ của Quốc Hoàng chúng ta thấy anh là một người khiêm tốn. Anh không đề cao thành tích bản thân.

Dương Quốc Hoàng giao lưu tại Ghiền Billiards
Dương Quốc Hoàng giao lưu tại Ghiền Billiards

Khi anh giao lưu với khán giả. Anh đã không ngần ngại mà chia sẻ với mọi người về cách sút T của mình. Chỉ là một khoảng thời gian ngắn thôi nhưng cũng đủ thấy anh là một người thầy tận tâm và tận tình. Một thái độ chuyên nghiệp của Dương Quốc Hoàng.

Dương Quốc Hoàng giao lưu tại Ghiền Billiards
Dương Quốc Hoàng giao lưu tại Ghiền Billiards

Mặc dù đến màn thi đấu giao lưu với khán giả. Anh đã cho người hâm mộ ngồi dính ghế nhưng đó là phong cách chuyên nghiệp của anh. Anh luôn thi đấu hết sức mình dù tính chất của trận đấu có là gì đi nữa.

Dương Quốc Hoàng giao lưu tại Ghiền Billiards
Dương Quốc Hoàng giao lưu tại Ghiền Billiards

Tiếp xúc với  Quốc Hoàng chúng ta cảm thấy anh rất gần gũi với mọi người. Đó là một đức tính tốt của các cơ thủ chuyên nghiệp. Chúc cho anh Dương Quốc Hoàng luôn giữ được phong độ và thành công trên chặng đường sắp tới.

Video giao lưu cùng Dương Quốc Hoàng và Đặng Thành Kiên: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub/video/7198491464286899483

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

 

 

Bài Viết Liên Quan