Đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự World Cup Of Pool 2023 gồm những ai?

Tháng 6 tới đây giải đấu World Cup Of Pool 2023 sẽ diễn ra tại Tây Ban Nha. Ở World Cup Of Pool 2022 đội tuyển Việt Nam gồm ha cơ thủ là Đặng Thành Kiên và Dương Quốc Hoàng.  Chúng ta đã bị loại khá đáng tiếc ngay ở trận đấu đầu tiên. Vậy đội tuyển Việt Nam sẽ tham dự World Cup Of Pool 2023 gồm những ai?

 1, Dương Quốc Hoàng.

Thời gian gần đây phong độ của Hoàng Sao đang rất cao ở các giải đấu quốc tế. Ở Dương Quốc Hoàng chúng ta nhìn thấy độ chắc chắn và tỉ mỉ trong từng đường bi. Và hơn thế nữa là Dương Quốc Hoàng có một kinh nghiệm thi đấu quốc tế dày dặn. Hiện tại Hoàng Sao đang xếp vị trí 45 trên bảng xếp hạng Machroom. Hi vọng anh sẽ thể hiện hết sức mình để đem vinh quang về cho Viêt Nam.

Dương Quốc Hoàng
Dương Quốc Hoàng

2, Nguyễn Anh Tuấn.

Ở Việt Nam hiện nay thì Nguyễn Anh Tuấn là một trong những cơ thủ có đôi tay biết nghe lời bậc nhất. Ở vòng chung kết giải vô địch Quốc gia 2022 bộ môn 9 bi thù TKon cũng đã giành giải nhất. Thời gian gần đây Nguyễn Anh Tuấn cũng đang dần ra nước ngoài cọ sát nhiều hơn. Hi vọng sau những chuyến đi anh sẽ thu lượm thêm kinh nghiệm để có thể đem vinh quang về cho Việt Nam.

 

Nguyễn Anh Tuấn
Nguyễn Anh Tuấn

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về B-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan