Đức Thiện- Hãy xem mỗi trận đấu như một tiết học.

 Ở giải đấu lần này Lường Đức Thiện là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Premier Leauge Pool. Đến với giải đấu Đức Thiện sẽ được thi đấu với các anh tài trên thế giới như Sanchez Ruiz, Shane Van Boening hay Shaw. 

  Dạo gần đây Đức Thiện đang có những bước đi đầu tiên của mình trên chặng đường thi đấu quốc tế. Và đây là điểm dừng chân thứ 3 của anh sau giải đấu Alfa Las Vegas và World 10-Ball Championship. 

  Sau ngày thi đấu đầu tiên, Thiện Lương  nhận về cho mình hai trận thua trước 𝐊𝐨𝐧𝐫𝐚𝐝 𝐉𝐮𝐬𝐳𝐜𝐳𝐲𝐬𝐳𝐲𝐧 và 𝐍𝐚𝐨𝐲𝐮𝐤𝐢 𝐎𝐢. Mãi đến lượt trận thi đấu thứ 3 Lường Đức Thiện mới có chiến thắng đầu tay trước Seo Seoa.  Anh đang xếp vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng với 1 điểm và hiệu số W/L là -7

Thiện Lương có thể thắng có thể thua nhưng không được nản lòng. Hãy xem mỗi trận đấu như một tiết học. Anh sẽ có thêm kinh nghiệm sau mỗi trận thi đấu với các đối thủ sừng xỏ hàng đầu thế giới. Và khi kinh nghiệm đã đủ cùng với tài năng của mình. Tin rằng Thiện Lương sẽ làm được những điều kì tích trên trường quốc tế.

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

  

Bài Viết Liên Quan