Giao hữu Bi-a Quốc Tế: Việt Nam vs Philippines

Hiện nay trong khu vực Đông Nam Á thì Philippines có thể nói là mạnh nhất về lĩnh vực Bi-a. Các cơ thủ của họ có một trình độ và tư duy rất cao. Ngày mai,23/3 tại câu lạc bộ Hoàng Sao Billiards Center sẽ diễn ra trận đấu  Giao hữu Bi-a Quốc Tế: Việt Nam vs Philippines. Vậy những cơ thủ tham gia trận đấu này là ai? Họ sẽ thi đấu những thể thức như thế nào?

 Các cơ thủ tham gia trận đấu này gồm những ai?

Team Việt Nam:

1, Dương Quốc Hoàng.

Đến thời điểm hiện tại chúng ta vẫn đang còn cảm thấy tự hào và bồi hồi cảm xúc về những chiến tích mà Hoàng Sao đã làm được. Hi vong Hoàng Sao vẫn giữ được phong độ của mình để cống hiến cho khán giả một trấn đấu hay và hấp dẫn.

Dương Quốc Hoàng
Dương Quốc Hoàng

2, Ngô Hồng Thắng.

Một ngày trước trận giao hữu, anh Ngô Hồng Thắng đã vào đến trận đấu chung kết vòng 1 giải Vô địch Quốc gia bộ môn 10 bi. Mong rằng vs phong độ cao của mình anh sẽ đem về chiến thắng cho team Việt Nam.

Ngô Hồng Thắng
Ngô Hồng Thắng

 

Team Philippines:

1, Carlo Biado:

Đẳng cấp của Biado là không cần phải bàn cãi. Trong bộ sưu tập danh hiệu của mình anh đã giành được một chức vô địch US OPEN 2021. Đã rất lâu rồi chúng ta chưa được chứng kiến Biado thi đấu. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu mà Carlo Biado cống hiến hết sức mình để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.

Carlo Biado vô địch Us Open 2021
Carlo Biado vô địch Us Open 2021

 

2, Michael Baoanan

Người bạn của Biado trong trận đấu này có biệt danh là Mokong. Anh là một tay cơ có tiếng ở Phillipines. Đá cặp cùng Biadoo hi vọng hai anh sẽ cùng vẽ nên những siêu phẩm bằng cây gậy của mình trong trận đấu.

Michael Baoanan
Michael Baoanan

 Thể thức thi đấu:

Đánh đôi:Dương Quốc Hoàng/ Ngô Hồng Thắng vs Carlo Biado/Michael Baoanan

Đánh đơn: Dương Quốc Hoàng vs Carlo Biado

 Thời gian: 17h ngày 23/3/2023

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan