Hành trình của Lường Đức Thiện tại Premier Leauge Pool 2023

  Hôm nay, Đức Thiện chính thức kết thúc hành trình của mình tại Preimier Leauge Pool 2023. Chúng ta hãy nhìn lại hành trình của Lường Đức Thiện tại Premier Leauge Pool 2023 nhé!

Sau hai giải đấu Alfa Las Vegas Open 2023 và World 10-Ball Championshi. Đức Thiện được Matchroom mời tham gia giải đấu Premier Leauge Pool diễn ra tại Anh. Thật may khi thủ tục visa sang Anh của Thiện Lương đã kịp hoàn tất trước giải đấu và anh có thể sang Anh thi đấu giải đấu lần này.

Ngày thi đấu thứ nhất:

 

Hai trận thi đấu đầu tiên ở giải đấu, Thiện Lương đã nhận hai thất bại trước Konrad Juszczyszyn và Naoyuki Oi. Nhưng trước khi kết thúc ngày thi đầu tiên anh cũng kịp có cho mình 1 chiến thắng trước Seo Seoa với tỉ số 5-4. Kết thúc ngày đầu tiên anh xếp ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 1 chiến thắng và 2 thất bai.

Ngày thi đấu thứ hai:

Giống như ngày thi đấu đầu tiên, Thiện Lương có cho mình 1 chiến thắng trước Khalid Alghamdi. Anh cũng phải nhận hai thất bại trước Shane Van Boening và Wu Ku Lin. Sau ngày thi đấu thứ hai, Thiện Lương xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với hai chiến thắng!

Ngày thi đấu thứ ba:

Ngày thi đấu thứ ba, Lường Đức Thiện phải gặp phải các hàng khủng của thế giới. Anh nhận phải 3 thất bại trước Francisco Sanchez Ruiz,Albin Ouschan hay Sanjin Pehlivanovic. Đức Thiện có  một chiến thắng với tỉ số 5-3 trước Alex Pagulayan. Có 3 điểm trong tay nhưng vị trí trí trên bảng xếp hạng của anh vẫn không thay đổi.

Ngày thi đấu thứ tư:

Ngày thi đấu thứ tư, Đức Thiện đã có cho mình sự tự tin và những cú phá tốt. Anh liên tiếp có hai chiến thắng cách biệt với tỉ số 5-0 và 5-1 lần lượt trước Chris Melling và Earl Strickland. Trận thi đấu cuối cùng trong ngày anh phải nhận thất bại trước Skyler Woodward. Có thêm hai chiến thắng, anh tăng 1 bậc trên bảng xếp hạng với 5 điểm trong tay.

Ngày thi đấu thứ năm:

Chỉ còn hai trận đấu cuối cùng ở vòng 1, cơ hội đi tiếp của Đức Thiện ngày càng hẹp dần. Anh bất ngờ thất bại trước Chou Chieh Yu ở trận đấu đầu tiên. Sau đó Skyler Woodward giành chiến thắng trước Earl Strickland. Cánh của đi tiếp của Thiện Lương chính thức khép lại. Trận thi đấu cuói cùng với Jayson Shaw, anh đã thi đấu rất hay và đã giành chiến thắng với tỉ số 5-3. Đó cũng như là lời tạm biệt của anh với giải đấu.

  Chẳng ai muốn tham gia một giải đấu mà bị loại sớm cả. Nhưng đó là cuộc chơi và chúng ta cần chấp nhận chúng. Chúng ta hãy tin vào Lường Đức Thiện. Với đôi tay tốt và tài năng của mình hứa hẹn môt ngày không xa cái tên Lường Đức Thiện sẽ được cả thế giới biết đến. Cố lên Lường Đức Thiện.

Tiktok của chúng mình:https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Giải Billiards và Snooker Vô địch quốc gia vòng 1 năm 2023 bạn cần biết: https://batunabilliards.vn/giai-billiards-va-snooker-vo-dich-quoc-gia-vong-1-nam-2023-ban-can-biet/

 

 

Bài Viết Liên Quan