Hành trình vô địch của Sanchez Ruiz tại Premier Leauge Pool

Francisco Sanchez Ruiz trong 1 năm qua đã gặt hái quá nhiều thành công. Anh đã lọt vào 4 trên 5 trận chung kết do Matchroom tổ chức. Trong đó  anh giành được 3 chiếc cup vô địch một trong số đó là Premier Leauge Pool. Chúng ta hãy xem lại hành trình vô địch của Sanchez Ruiz tại Premier Leauge Pool nhé.

 Ngày thi đấu thứ nhất.

Ngày thi đấu đầu tiên, FSR thi đấu 3 trận. Trong đó anh thắng 2 và thua 1. Trận thua đầu tiên anh nhận phải trước Sanjin Pehlivanovic. Sau ngày thi đấu đầu tiên anh có 2 điểm với hiệu số +4. Tạm thời anh xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Ngày thi đấu thứ hai.

Mở đầu ngày thi đấu thứ hai, FSR nhận thất bại 4-5 trước Skyler Woodward. Nhưng ở hai trận sau đó anh giành hai chiến thắng liên tiếp trước Khalid Alghamdi va Seo Seoa. Có thêm hai chiến thắng anh vươn lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 4 điểm và hiệu số là + 10.

Ngày thi đấu thứ ba.

Ngày thi đấu thứ ba, anh cũng giành được cho mình 2 chiến thắng và 1 thất bại. Có thêm hai điểm nhưng Sanchez Ruiz vẫn dậm chân ở vị trí thứ 4.

Ngày thi đấu thứ tư.

Ngày thi đấu thứ tư anh giành thêm ba chiến thắng và 1 thất bại. Có 9 điểm anh vươn lên vị trí thứ 3 và chắc suất đi tiếp.

Ngày thi đấu thứ năm.

Đây à ngày thi đấu cuối cùng của vòng 1 giải đấu PLP. Mặc dù đã vào vòng trong nhưng điểm số của anh vẫn cần phải tăng thêm nếu không muốn phải đua trụ hạng. Anh có cho mình một chiến thắng và 1 thất bại. Sau khi kết thúc vòng 1 anh có 10 điểm và xếp vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Ngày thi đấu thứ sáu.

Ở ngày thi đấu đầu tiên của vòng 2, anh giành ba chiến thắng. Có cho mình 13 điểm anh xếp thứ hai trên bảng xếp hạng.

Ngày thi đấu thứ bảy.

Năm chiến thắng liên tiếp trong ngày thi đấu thứ 7 anh bước vào vòng 3 với vị trí nhất bảng.

Ngày thi đấu thứ tám.

Với phong độ hủy diệt của mình anh giành 4/5 chiến thắng. Qua đó hiên ngang bước vào vòng bán kết.

Ở bán kết anh gặp tay cơ đến từ Nhật Bản là Naoyuki Oi. Nhưng để cản bước Francisco Sanchez Ruiz lúc này là điều quá khó với Naoyuki. Chiến thắng cách biệt 7-3 giúp anh ghi tên mình vào chung kết. Ở trận bán kết còn lại Jayson Shaw ghi tên mình vào chung kết với chiến thắng 7-4 trước Sanjin Pehlivanovic.

Jayson Shaw là cái tên mà người hâm mộ hi vọng sẽ cản đường Francisco đến với chức vô địch. Nhưng ở thời điểm hiện tại Sanchez Ruiz quá mạnh. Anh tận dụng sa lầm của Jayson Shaw quá tốt. Kết thúc trận chung kết anh giành chiến thắng 7-4 qua đó anh khắc tên mình vào lịch sử giải đấu là một nhà vô địch.

Để có một Francisco Sanchez Ruiz mạnh mẽ như ngày hôm nay anh đã trải qua một quá trình dài tập luyện và thi đấu. Thành quả trong 1 năm trở lại đây là phần thưởng xứng đáng giành cho anh. Xin chúc mừng nhà vô địch Francisco Sanchez Ruiz.

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan