Kịch bản nào để Đức Thiện đi tiếp ở ngày thi đấu thứ 5 của PLP

Sau ngày thi đấu thứ 4, Đức Thiện giành được 2 chiến thắng trước Melling và Strickland. Như vậy Đức Thiện đã có cho mình 5 chiến thắng. Hiện anh đang xếp thứ 11 với hiệu số -13. Vậy kịch bản nào để Đức Thiện đi tiếp ở ngày thi đấu thứ 5 của PLP?

Bảng xếp hạng sau khi ngày thi đấu thứ 4 kết thúc

Ngày thi đấu thứ 5, Đức Thiện sẽ gặp Jayson Shaw và Chou Chieh Yu. Jayson Shaw sẽ là một thử thách lớn đối với Thiện Lương. Nhà vô địch Mosconi Cup 2022 đang có phong độ cực cao. Anh thi đấu 12 trận và giành chiến thắng đến 10 trận. Hiện tại Shaw đang xếp ở vị trí thứ 2. Về phân Chou Chieh Yu cô vừa có chiến thắng trước SVB nên sự tự tin đang lên rất cao. Sẽ là hai trận đấu khó khăn của Thiện Lương. Và sẽ có hai kịch bản để Thiện Lương đi tiếp.

 

-Kịch bản đầu tiên: Nếu Đức Thiện chỉ thắng 1 trong hai trận còn lại:

Nếu Đức Thiện chỉ thắng 1 trong hai trận đấu còn lại thì cánh của đi tiếp với anh rất hẹp. Đồng nghĩa với việc  nghĩa với việc Wu Ku Lin và Chris Melling sẽ không giành bất cứ thêm một chiến thắng nào trong ngày thi đấu cuối cùng. 

-Kịch bản thứ hai: Nếu Đức Thiện giành được hai chiến thắng:

Nếu có hai chiến thắng Thiện Lương sẽ có 7 điểm. Khi ấy chỉ cần Shane Van Boening và Skyler Woodward không giành thêm bất kỳ chiến thắng nào hay Wu Ku Lin chỉ thắng thêm được một trận đấu trong ngày thi đấu cuối cùng. 

Trên đây là hai kịch bản mà nếu nó xảy ra thì Thiện Lương sẽ đi tiếp vào vòng 2 của giải đấu PLP năm nay. Cố lên Thiện Lương.

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức chúng mình cập nhật tại: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan