Nguyễn Bá Mạnh và cú đúp vô địch vòng 1 giải vô địch Quốc gia

Bạn cố gắng bao nhiêu chỉ mình bạn biết. Bạn đã tập luyện như thế nào không ai rõ. Nhưng khi bạn thành công thì tất cả mọi người sẽ biết. Cơ thủ Nguyễn Bá Mạnh đã có một giải đấu vô cùng thành công với anh. Đó là thành quả sau bao ngày anh tập luyện miệt mài. Chúng ta hãy xem lại hành trình của Nguyễn Bá Mạnh đến với cú đúp vô địch vòng 1 giải vô địch Quốc gia nhé.

 Vòng 1 giải vô địch Quốc gia – 9 Bi

Ở vòng loại 256 và 128 Nguyễn Bá Mạnh đã có hai chiến thắng áp đảo trước Phạm Đắc Sơn và Lê Duy Khanh lần lượt với tỉ số 9-0 và 9-2.

Ở vòng 16 cơ thủ mạnh nhất, Nguyễn Bá Mạnh có chiến thắng áp đảo trước Nguyễn Khánh Hoàng với tỉ số 9-5.

Bước đến vòng tứ kết đụng độ với cơ thủ gạo cội Đặng Thành Kiên. Anh Kiên đã từng vô địch vòng chung kết nội dung 9 bi. Đây được xem là trận đấu khó khăn với Nguyễn Bá Mạnh. Nhưng với phong độ cao của mình anh đã giành chiến thắng 9-5 trước Đặng Thành Kiên hiên ngang tiến vào bán.

Tại bán kết đối thủ của anh là Nguyễn Văn Đãng, người có lối đánh rất chắc chắn. Hai cơ thủ đã cống hiến cho khán giả một trận đấu rượt đuổi tỉ số rất hay. Chung cuộc Nguyễn Bá Mạnh giành chiến thắng với tỉ số 9-8. Ở cặp bán kết còn lại Nguyễn Hoàng Minh Tài cũng giành được vé vào thi đấu trận chung kết.

Trận chung chung kết Nguyễn Bá Mạnh đã thể hiện một phong độ tuyệt vời. Cuối cùng anh giành chiến thắng với tỉ số 9-5. Anh bước lên vị trí cao nhất của giải đấu.

Nguyễn Bá Mạnh vô địch vòng 1 giải vô địch Quốc gia
Nguyễn Bá Mạnh vô địch vòng 1 giải vô địch Quốc gia

Vòng 1 giải vô địch Quốc gia – 10 Bi

Ở trận đấu đầu tiên đối thủ của anh bỏ cuộc. Nguyễn Bá Mạnh bước vào vòng 128 cơ thủ. Ở trận đấu thứ 2 anh giành chiến thắng 7-5 trước cơ thủ Lê Đình Long.

Ở vòng 64 cơ thủ mạnh nhất anh có chiến thắng trước cơ thủ Trần Tuấn Anh. Bước vào vòng 32 cơ thủ mạnh nhất Nguyễn Bá Mạnh giành chiến thắng trước cơ thủ Lâm Đức Ninh.

Ở vòng 16 anh giành chiến thắng 7-6 trước cơ thủ Phan Văn Kiên. Ở ván đấu hill hill những tưởng Bá Mạnh đã bị loại. Nhưng có lẽ anh đã được chọn là chân mệnh thiên tử. Phan Văn Kiên đánh trượt bi số 7 ở ván đấu hill hill. Nguyễn Bá Mạnh đã không mắc thêm sai lầm nào để quyết định trận đấu.

Ở vòng tứ kết anh giành chiến thắng 7-4 trước cơ thủ Trương Duy Tùng.

Sáng ngày 22/3 anh thi đấu vòng bán kết. Đối thủ của anh là Nguyễn Minh Sơn. Những tưởng sẽ là thế trận đôi công nhưng Nguyễn Bá Mạnh đã giành chiến thắng áp đảo 7-0. Anh hiên ngang bước vào trận chung kết.

2h chiều ngày 22/3 Nguyễn Bá Mạnh gặp Ngô Hồng Thắng tại trận chung kết. Nguyễn Bá Mạnh giành chiến thắng với tỉ số 7-3. Mặc dù đối thủ của anh thi đấu rất lì lợm nhưng Mạnh xoăn đang có phong độ cực cao. Anh hiên ngang bước lên bục cao nhất của giải đấu.

Nguyễn Bá Mạnh vô địch vòng 1 giải vô địch Quốc gia
Nguyễn Bá Mạnh vô địch vòng 1 giải vô địch Quốc gia

Sau vòng 1 giải vô địch Quốc gia 2023 tất cả các cơ thủ đều phải dè chừng khi đối đầu với cái tên Nguyễn Bá Mạnh.

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/

 

 

Bài Viết Liên Quan