Nhìn lại hành trình của Dương Quốc Hoàng tại Alfa Las Vegas 2023

Đến với Las Veags xinh đẹp với nhiều kì vọng từ người hâm mộ sau những gì mà Quốc Hoàng làm được tại World Pool Championship. Hôm nay chúng tay cùng nhìn lại hành trình của Dương Quốc Hoàng tại Alfa Las Vegas 2023 nhé.

 

 

 

Dương Quốc Hoàng
Dương Quốc Hoàng

Trận đấu đầu tiên tại Alfa Las Vegas Open 2023, Hoàng sao đối đầu với Prathamesh Sawant đến từ Ấn Độ. Anh giành chiến thắng 4-1 ở cả hai set đấu. Chung cuộc anh giành chiến thắng với tỉ số 2-0.

 

 Dương Quốc Hoàng-Alfa Las Veags 2023
Dương Quốc Hoàng-Alfa Las Veags 2023

Dương Quốc Hoàng vs Alex Kazakis.

Trận đấu tiếp theo anh gặp nhà vô địch World Pool Master 2021 là Alex Kazakis. Set thi đấu đầu tiên Dương Quốc Hoàng đã giành chiến thắng với tỉ số 4-0. Nhưng ở set đấu thứ 2 Kazakis thi đấu vào tay anh giành chiến thắng với tỉ số 4-1. Trận đấu vào set thi đấu thứ 3 với loạt sút Penalty. Set đấu thứ 3, Hoàng Sao thi đấu không thật sự tốt anh để thu với tỉ số 2-0. Chung cuộc Quốc Hoàng nhận trận thua đầu tiên ở giải đấu với tỉ số 2-1.

Dương Quốc Hoàng-Alfa Las Vegas 2023
Dương Quốc Hoàng-Alfa Las Vegas 2023

Hai trận đấu sau đó, Hoàng Sao đều giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Hai cơ thủ chịu thất bại trước Quốc Hoàng đó là Joshua Watson và Lukas Fracasso-Verner.

Bắt đầu từ vòng 32 người mạnh nhất luật chơi có chút thay đổi. Nếu hai cơ thủ hòa nhau ở hai set đấu đầu tiên. Sang set đấu thứ 3 sẽ không sút Penalty luôn mà vẫn sẽ thi đấu chạm 4. Nếu tỉ số cách biệt lớn hơn hoặc bằng hai điểm thì ai chạm 4 sẽ thắng (ví dụ: 4-0,4-1,4-2). Nếu ở set đấu thứ 3 hai cơ thủ hòa nhau với tỉ số 3-3 thì sẽ thi đấu Penalty.

Dương Quốc Hoàng vs Roland García

2h sáng ngày 26/2 Quốc Hoàng đối đầu với Roland García cơ thủ đến từ Philipinnes. Hai set đấu đầu tiên hai cơ thủ mỗi người giành cho mình một chiến thắng. Nhưng ở set đấu thứ 3, khi tỉ số đang là 3-2. Hoàng sao chết cái và quyền đặt bi giành cho Roland García. Những tưởng Quốc Hoàng và Roland García sẽ dẫn nhau vào loạt đáu súng cân não. Nhưng ở viên bii số 10 dù rất dễ nhưng tay cơ đến từ Philippines lại đánh  không vào. Quốc Hoàng dudơcj đối thủ tặng cho một món quà lớn. Anh đã không mắc sai lầm nào mà kết thúc set đấu với tỉ số 4-2. Chung cuộc Hoàng Sao thắng với tỉ số 2-1.

Dương Quốc Hoàng
Dương Quốc Hoàng

Dương Quốc Hoàng vs Ko-Pin-Yi

Trận đấu tiếp theo đó, Quốc Hoàng giành chiến thắng 2-0 trước Ko-pin-yi. Anh bước vào ván kết và đối thủ của anh là Shane Van Boening. Người mà mới cách đấy vài tuần Quốc Hoàng đã biến anh ta thành nhà cựu vương World Pool Championship.

Dương Quốc Hoàng vs Shane Van Boening

10h sáng, ngày 26/2 Quốc Hoàng đối đầu với Shane Van Boening tại tứ kết Alfa Las Vegas 2023. Hai cơ thủ hòa nhau ở hai set thi đấu đầu tiên. Bước vào set thi đấu thứ 3, Hoàng Sao và Shane Van Boening giành nhau từng điểm số. Nhưng chỉ một vài sai lầm của đối thủ Dương Quốc Hoàng đã kết thúc set đấu với tỉ số 4-2. Chung cuộc anh giành chiến thắng với tỉ số 2-1.

"<yoastmark

Dương Quốc Hoàng vs Wiktor Zieliński

Tại bán kết anh đụng độ với Wiktor Zieliński. Tay cơ đến từ Ba Lan đang là nhà đương kim vô địch của giải đấu. Quốc Hoàng và Wiktor Zieliński hòa nhau ở hai set đấu đầu tiên. Set đấu thứ 3 khi tỉ số đang là 2-1, Hoàng sao đánh trượt bi số 4 vô cùng đáng tiếc. Cơ hội để nâng tỉ số lên thành 3-1. Tay cơ đến từ Ba Lan tận dụng sai lầm rất tốt và đưa tỉ số set đấu về vạch xuất phát. Hai rack thi đấu tiếp theo hai cơ thủ chia nhau mỗi người một chiến thắng. Quốc Hoàng và Zieliński bước vào loạt sút Penalty. Nhưng ở loạt sút Pen cân não Quốc Hoàng đã thi đấu không tốt và anh dừng chân ở bán kết. Chung cuộc Quốc Hoàng nhận thất bại với tỉ số 2-1.

"<yoastmark

Mặc dù dừng bước ở bán kết nhưng những gì mà Dương Quốc Hoàng đem lại cho chúng ta là quá đổi tuyệt vời. Mong rằng anh luôn giữ phong độ và đưa nền bi-a Việt Nma đi xa thật xa.

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

 

Bài Viết Liên Quan