Những cách giúp các câu lạc bộ Bi-a đông khách.

Ngày nay, bi-a tại Việt Nam đang dần phát triển. Các câu lạc bộ Bi-a cũng từ đó xuất hiện rất nhiều. Hôm nay BaTuNa xin chia sẻ tới các chủ câu lạc bộ những cách giúp  câu lạc bộ Bi-a đông khách.

1, Chất lượng phục vụ.

Có rất nhiều câu lạc bộ xuất hiện nhưng họ chỉ quan tâm đến không gian quán xem có đẹp hay không. Họ để ý rằng chất lượng phục vụ là cách tốt nhất để câu lạc bộ luôn đông khách. Vậy để cải thiện chất lượng phục vụ bạn cần làm gì?

Đó là hãy thường xuyên trainning nhân viên. Có thể hai tuân một lần, hai tháng một lần. Chúng ta đào tạo họ càng nhiều thì họ sẽ ghi nhớ những công việc cần làm. Đến khi thành bản năng thì chất lượng phụ vụ sẽ không còn là vấn đề.

2, Chất lượng dịch vụ.

Chất lượng dịch vụ ở đây BaTuNa muốn chia sẻ là những cây cơ, găng tay, lơ, bàn thi đấu,v.v…

Những cây cơ nên thường xuyên kiểm tra chất lượng. Xem ngọn có thẳng hay không, ngọn có bị đen hay không. Nếu đen ở phần ngọn thì nên lau bằng miếng mút.

3, Quảng bá câu lạc bộ trên các nền tảng mạng xã hội.

Hiện nay là thời đại công nghệ. Chúng ta nên bắt kịp với xu thế chung. Việc các bạn quảng cáo clb trên các nền tảng mạng xã hội cũng rất cần thiết.

 Quảng bá trên nền tảng Facebook.

Nền tảng facebook chúng ta nên có một fanpage để udate những thông tin câu lạc bộ, chương trình khuyến mãi. Vào các dịp có chương trình khuyến mãi chúng ta nên chạy quảng cáo để thu hút khách hàng.

Page Batuna Billiards Club
Page Batuna Billiards Club

 

Quảng bá trên nền tảng Tiktok.

Hiện nay tiktok đang là xu hướng của giới trẻ. Các clb nên có một kênh tiktok để quay các clip ngắn để quảng bá câu lạc bộ cũng là một ý tưởng không tồi.

Tiktok Batuna Billiards Club
Tiktok Batuna Billiards Club

Trên đây là 3 cách tốt nhất để các câu lạc bộ thu hút khách. Chúc các câu lạc bộ luôn đông khách nha❤️
Tiktok của chúng mình:https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub?_t=8bUSL4RMyLy&_r=1

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan