Những đối thủ còn lại Đức Thiện phải gặp tại PLP?

 Sau ba ngày thi đấu của giải đấu Premier Leauge Pool Thiện Lương đã có cho mình ba chiến thắng và hiện đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng. Vậy những những đối thủ còn lại Đức Thiện phải gặp tại PLP là ai?

 

  

 

 Đức Thiện vs Chris Melling- Ngày 4

Thiện Lương đại chiến với phù thủy nước anh sẽ là một cặp đấu vô cùng hấp dẫn để chúng ta khởi đầu cho ngày thi đấu thứ 4. Các bạn hãy chú ý đón xem và cỗ vu cho tay cơ đến từ Việt Nam nhé!

  

   Đức Thiện vs Earl Strickland- Ngày 4

  Tay cơ lớn tuổi nhất của giải đấu đã 3 lần vô địch thế giới 9 bi. Nhưng những cú phá của Strickland k tốt. Đây sẽ là một lợi thế với Thiện Lương. Liệu sức trẻ hay kinh nghiệm sẽ chiến thắng trong cặp đấu này.

 

 

  Đức Thiện vs Skyler Woodward- Ngày 4

Skyler Woodward hiện đang xếp thứ 12 và chỉ mới 2 chiến thắng. Anh và Thiện Lương vẫn đang ở trong nhóm cầm đèn đỏ. Một chiến thắng sẽ là nút thắt để một trong hai người có thể vượt qua vũng lầy.

 Đức Thiện vs Chou Chieh Yu- Ngày 5

  Cơ thủ nữ vẫn đang đi tìm cho mình một chiến thắng đầu tiên ở giải đấu. Đây sẽ là cơ hội cho Thiện Lương có thêm cho mình một chiến thắng ở giải đấu Premier Leauge Pool.

 

  Đức Thiện vs Jayson Shaw-Ngày 5

  

   Jayson Shaw vẫn là cái tên lớn của làng bi-a thế giới. Đánh bại được anh ta cũng xem như 1 thành công của Thiện Lương ở giải đấu lần này. 

 Các bạn đấu PLPđấuPLP2023 tại:https://matchroompool.com/premier-league-pool/

Bài Viết Liên Quan