Sanchez Ruiz vẫn quá mạnh, nhà vô địch thế giới bị loại đầy cay đắng.

 Tối hôm qua và rạng sáng nay đã diễn ra ngày thi đấu 7 của giải đấu Premier Leauge Pool. Chúng ta thấy Sanchez Ruiz vẫn quá mạnh so với phần còn lại. Nhà vô địch Shane Van Boening bị loại đầy cay đắng.

                                                                        Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu thứ 6

Sau ngày thi đấu thứ 7 Sanjin Pehlivanovic xếp thứ nhất với 15 chiến thắng. Xếp ngay sau đó là Francisco Sanchez Ruiz và Jayson Shaw. Chỉ có 9 điểm sau 20 trận đã đấu Albin Ouschan và Shane Van boening chia nhau hai vị trí cuối bảng xếp hạng.

Sang ngày thi đấu thứ 8, Francisco Sanchez Ruiz giành liên tiếp 5 chiến thắng. Đặc biệt là hai chiến thắng 5-3 trước Shaw và Sanjin Pehlivanovic. Anh chính thức leo lên top 1 bảng xếp hạng với 18 điểm.

 Shane Van Boening cũng giành cho mình 4 chiến thắng trong ngày thi đấu thứ 7 nhưng chừng ấy là chưa đủ để giúp anh đi tiếp. Cùng với Shane Van Boening 3 cái tên còn lại rời giải đấu là: Albin Ouschan, Skyler Woodward và Wu Ku Lin.

                                                                                   Bảng xếp hạng sau ngày thi đấu thứ 7

Đêm nay và rạng sáng mai sẽ diễn ra các trận đấu ở vòng 3 Premier Leauge Pool. Đáng chú ý là các cặp đấu: Francisco Sanchez Ruiz vs Jayson Shaw hay Francisco Sanchez Ruiz vs Sanjin Pehlivanovic

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan