Shane Van Boening đại chiến Philippines.

Shane Van Boening vẫn là một cái tên hot của làng bi-a thế giới. Mỗi trận đấu anh tham gia vẫn luôn là những trận đấu được giới mộ điệu quan tâm. Cuối tháng này  Shane Van Boening sẽ có cuộc đại chiến với các cao thủ của Philippines. Vậy những ai sẽ đại diện cho Philippines để tiếp đón tay cơ đến từ xứ sở cờ hoa?

1, Dennis Orcollo  vs Shane Van Boening.

Được mệnh danh là vua đánh độ ở Philippines. Lần gần nhất hai cơ thủ đối đầu với nhau trên đất Philipines phần thắng nghiêng về Shane Van Boening với tỉ số 75-74. Một tỉ số khá cân bằng. Ở trận tái đấu lần này liệu Orcollo của rửa được mối hận hay một lần nữa Shane Van Boening sẽ chiến thắng.
Denis Orcollo vs Shane Van Boening ( 23/4-25/4)

Thể thức thi đấu: 10 bi- Race to 75

Orcollo vs Shane Van Boening
Orcollo vs Shane Van Boening

2, Carlo Biado vs Shane Van Boening.

Vừa trở lại sau khi điều trị bệnh, Carlo Biado vẫn cho thấy đẳng cấp của mình không hề suy giảm chút nào. Bằng chứng là việc anh giành chiến thắng 11-0 trước cơ thủ Dương Quốc Hoàng của Việt Nam chúng ta. Hi vọng ở trận tái đấu lần này Biado sẽ làm nên chuyện trước Shane Van Boening.

Carlo Biado vs Shane Van Boening ( 29/4-1/5)

Thể thức thi đấu: 10 bi- Race to 75

Carlo Biado vs Shane Van Boening
Carlo Biado vs Shane Van Boening

3, Lee Van Corteza vs Shane Van Boening

Đã rất lâu rồi chúng ta chưa thấy The Slayer thi đấu một trận đấu dài hơi. Ở lần trở lại này Corteza sẽ đối đầu với Shane Van Boening đang có một phong độ rất cao. Liệu anh có thể đem về một chiến thắng hay Shane Van Boening sẽ bỏ túi thêm một chiến thắng quay lại nước Mỹ.

Lee Van Corteza vs Shane Van Boening( 4/5-6/5)

Thể thức thi đấu: 10 bi, race to 75

Tiktok của chúng mình:https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub?_t=8bSLvKUk6Xx&_r=1

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

 

 

Bài Viết Liên Quan