Tạ Văn Linh, Nguyễn Anh Tuấn dừng bước tại bán kết SEA Games.

 Đã rất lâu rồi ở nội dung Pool tại đấu trươbgf Sea Games vẫn chưa được cầm vàng. Lần gần nhất chúng ta làm được đã từ năm 2009. Tại SEA Games 32 lần này hai cơ thủ Việt Nam thi đấu tại nội dung pool 9 bi đơn nam là Nguyễn Anh Tuấn vàTạ Văn Linh. Hai cơ thủ mang trên vai một trọng trách cao cả. Đó là giấc mơ đem vàng về cho nước nhà.

  Ở SEA Games 32 hai những tay cơ sừng sỏ như Biado hay Johan Chua đã bị loại. Điều đó càng làm cho chúng ta tự tin hơn ở giấc mơ giành vàng lần này. 

 10h sáng nay hai cơ thủ Việt Nam đều ra quân. Trong khi Nguyễn Anh Tuấn đụng độ với tay cơ người Myanma là Phone Myint Kyaw thì Tạ Văn Linh phải đụng độ với một tay cơ được đánh giá cao hơn là Yapp.

  Nhưng trong một ngày cả hai đối thủ đều thi đấu quá tốt. Tạ Văn Linh và Nguyễn Anh Tuấn lại không để lại được quá nhiều điều.Cả hai cơ thủ đều nhận thất bại với tỉ số 9-4. Qua đó ở nội dung pool 9 bi nam Việt Nam chúng ta giành hai huy chương đồng

  Ở nội dung Pool 9 bi đôi nam hai cơ thủ đại diện cho Việt Nam là Lường Đức Thiện và Nguyễn Anh Tuấn. Ở trận đấu ra quân Việt Nam sẽ gặp Indonesia. Cùng cổ vũ cho hai vận động viên để chúng ta hoàn thành giấc mơ giành vàng ở sea games nhé

Tiktok của chúng mình:

https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a:

https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan