Tạ Văn Linh đối đầu với  Thorsten Hohmann-Tất cả chỉ mới bắt đầu

   Abraham Lincoln từng có nói một câu rất hay như này rằng: ” Điều tôi muốn biết trước tiên không phải là bạn đã thất bại ra sao mà là bạn đã chấp nhận nó như thế nào”. Đúng vậy trong một cuộc chơi chẳng ai muốn mình phải thất bại nhưng có những lý do mà khiến những điều mà chúng ta không mong muốn nhất lại trở thành hiện thực. Nhưng sau thất bại đó chúng ta học được gì thì mới là điều đáng giá. 

2h sáng ngày 1/3 Tạ Văn Linh đối đầu với  Thorsten Hohmann ở giải đấu vô địch 10 bi thế giới. Đây cũng là lần đầu tiên Tạ Văn Linh ra biển lớn. Đối với anh có một áp lực rất lớn. Sau trận Tạ Văn Linh nhận một thất bại với tỉ số 0-8 trước Thorsten Hohmann. Nhưng để Linh có thể góp mặt tại giải đấu lần này là cả một sự cố gắng và nỗ lực của anh.

Trước khi giải đấu được diễn ra 25 Linh TQ mới có thông báo được một suất tham giải đấu lần này. Và khi ấy anh mới gấp rút làm visa đi Mỹ. Ngày 24/2 Linh mới có visa để đi Mỹ. Ngày 27/2 Tạ Văn Linh mới bắt đầu hành trình đi Mỹ để chinh phục đỉnh cao của mình. Sau một chuyến bay bất ổn khi bị delay, lạc hành lý. Và trước khi trận đấu diễn ra 10 phút Linh mới có mặt tại bàn thi đấu. Với một áp lực lớn và cơ thể uể oải anh đã nhận một trận thua trắng.

Không ai muốn một thất bại trong ngày đầu ra quân cả. Vì nhiều lý do cá nhân mà Tạ Văn Linh đã có một trận đấu không như ý muốn. Tất cả chỉ mới bắt đầu thôi Tạ Văn Linh. Hành tình phía trước vẫn còn rất dài và mong rằng sau thất bại này anh sẽ rút ra nhiều kinh nghiệm cho những trận đấu sau này.

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Tiktok của chúng mình:https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Bài Viết Liên Quan