Top 4 câu lạc bộ Bi-a Quận Thanh Xuân

Hôm nay cùng BATUNA CLUB điểm qua top 4 câu lạc bộ Bi-a tại Quận Thanh Xuân AE nhé!

1, CLB BATUNA cơ sở 2: 352 Giải Phóng( 15 bàn)

 BaTuNa cơ sở 352 Giải Phóng là một trong những cơ sở có chất lượng bậc nhất khu vực Thanh Xuân Hà Nội. Tại BaTuNa cơ sở 352 Giaỉ Phóng thì từ những điều nhỏ nhất như Bàn, bóng, gậy, găng, lơ,… luôn được BaTuNa chăm sóc rất kĩ lưỡng.

Nhân viên thì vô cùng nhiệt tình và tận tâm. BaTuNa luôn hạn chế khách phải gọi và đợi xếp bi lâu. Bởi vì hàng tuần tại BaTuNa luôn có buổi trainning nhân viên. Tại BaTuNa cơ sở 352 Giaỉ Phóng giá một giờ chơi chỉ là 69k rất vừa túi tiền học sinh, sinh vien. Hằng tuần tại BaTuNa cơ sở 352 Giaỉ Phóng cũng có những giải đấu Bi-a giao hữu giành cho lứa tuổi hssv. Vì vậy AE nào muốn thử sức mình hãy liên hệ cho BaTuNa nhé!

BaTuNa 352 Giaỉ Phóng
BaTuNa 352 Giaỉ Phóng

2, Cubic Billiards-Tầng 2 tòa nhà Tân Hồng Hà – Số 2 Vương Thừa Vũ

Cubic Billiards có thể nói là thiên đường giải trí tại Quận Thanh Xuân cho Ae. Một không gian quán trẻ trung, có rất nhiều góc sống ảo siêu xịn dành cho AE khi đến đây chơi. Tại Cubic Billiards bạn rất dễ bắt gặp các idol Tiktok như Gấm Kami, Quỳnh Alee,… Đến với Cubic Billiards các bạn sẽ trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất từ bàn, bóng, gậy đến chất lượng nhân viên.

Cubic Billiards
Cubic Billiards

3, B52 Billiards Club-62 Nguyễn Huy Tưởng (19 bàn)

B52 Billiard được biết đến với một cái tên là đấu trường B52. Vì ở đây diễn ra rất nhiều giải đấu siêu hấp dẫn, bên cạnh đó có những trận đấu showmatch siêu hay. Không chỉ được biết đến nhờ những giải đấu mà B52 Billiards Club còn được ae nhớ đến nhờ sự tận tình chu đáo của clb. B52 Billiards Club luôn mang thông điệp rằng: Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

B52 Billiards Club
B52 Billiards Club

4, PK Billiards Club – Số 9 Hoàng Ngân (13 bàn)

Nói về cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ thì PK Billiards Club thuộc trong những CLB Top đầu Hà Nội. Đặc biệt với những chất lượng siêu siêu tốt thì giá cả vô cùng phải chăng. Bên cạnh đó PK Billiards có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho AE khi chơi tại CLB. Còn chần chừ gì nữa mà không đến PK Billiards Club để trải nghiệm ngay đi nào.

PK Billiards
PK Billiards

Trên đây là top 4 cơ sở Bi-a có cơ sở vật chất sang, xịn, mịn bậc nhất khu vực Thanh Xuân. Chúc AE có thể tìm được CLB phù hợp cho mình.

Tiktok của chúng mình:https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan