Top 4 yếu tố quan trọng khi chơi Bi-a.

Thời gian gần đây phong trào Bi-a tại Việt Nam nổi lên như một xu hướng. Ngoài tính giải trí thì dưới đây là top 4 yếu tố quan trọng khi chơi Bi-a mà bạn có thể chưa biết.

 Top4: Chơi Bi-a sẽ giúp bạn tăng khả năng tập trung.

Giải quyết một hình bi trên bàn cũng giống như giải một bài toán khó. Chúng ta cần phải có một sự tập trung cao thì mới có thể đi hết ván đấu. Ở những người chơi Bi-a giỏi họ luôn có một sự tập trung nhất định. Khi phá một hình bóng những người chơi sẽ sơ lược và thực hiện hết những hình bi trong đầu. Khi gặp những con bi khó sẽ cần sự tập trung cao để giải quyết.

Top3: Chơi Bi-a đòi hỏi một khả năng sáng tạo.

Trong một trận đấu, những tình huống bi sẽ không luôn như ta mong muốn. Có thể ta điều sai má, lỗi lực. Khi ấy đòi hỏi chúng ta có một khả năng sáng tạo. Như vậy thì chúng ta sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất.

Top2: Thể lực cũng là một yếu tố quan trọng.

Việc đi bộ hàng giờ quanh bàn Bi-a cũng tiêu tốn khá nhiều calo. Với những game đấu dài chúng ta cũng cần có một thể lực đủ tốt. Tất nhiên rồi khi có thể lực tốt chúng ta sẽ nmws thêm một phần ưu thế trước đối thủ. Những con bi thực hiện sẽ tốt hơn và cơ hội giàn chiến thắng cao hơn.

Top 1: Kiên trì!

Để có thể tham gia một giải đấu lớn, các cơ thủ chuyên nghiệp vẫn hàng ngày tập luyện hàng trăm con bi đơn. Tuy rất nhàm chán nhưng nếu không có tính kiên trì thì sẽ không làm được. Nếu chúng ta muốn đôi tay của mình tốt hơn thì hãy chăm chỉ luyện tập. Sẽ có một ngày khi nhìn lại chúng ta sẽ tự hào về điều đó.

Tiktok của chúng mình: https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan