Top 5 cặp đấu hay ngày 2 Premier Leauge Pool

Premier Leauge Pool đang sắp sửa bước sang ngày thi đấu thứ 2. Dưới đây là top 5 cặp đấu hay ngày 2 Premier Leauge Pool.

Top 5, Lường Đức Thiện vs Wu Ku Lin

Rạng sáng nay, Đức Thiện đã có chiến thắng đầu tiên tại PLP năm nay. Trong khi đó Wu Ku Lin đã nhận hai thất bại lần lượt với tỉ số 5-4 và 5-3. Hiện tại Wu Ku Lin và Đức Thiện đang thuộc nhóm cầm đèn đỏ. Một chiến thắng sẽ là bàn đạp để hai cơ thủ có thể nuôi cơ hội đi tiếp.

 

Top 4, Francisco Sanchez Ruiz vs Skyler Woodward

Phong độ của FSR trong hơn một năm qua đang rất cao.Cách đây vài ngày đã vào chung kết giải đấu World 10-Ball Championship . Phía ngược lại Skyler Woodward đang có phong độ không tốt. Ngày thi đấu đầu tiên anh đã nhận cho mình hai thất bại và chỉ có một trận thắng. Liệu đêm nay có một điều bất ngờ nào xảy ra trong cặp đấu này hay không? Qúy vị và các bạn hãy chú ý đoán xem.

 

Top 3, Jayson Shaw vs Albin Ouschan

Nhiều năm trở lại đây cuộc đối đầu giữa Shaw và Ouschan luôn được giới mộ điệu quan tâm. Sau ngày thi đấu đầu tiên hai cơ thủ đang lần lượt chia sẻ nhau vị trí thứ 2 và thứ 3 trên bảng xếp hạng. Một chiến thắng sẽ giúp một trong hai cơ thủ bứt lên trong cuộc đua vào vòng tiếp theo của giải đấu Premier Leauge Pool.

Top 2, Shane Van Boening vs Skyler Woodward

   Derby nước Mỹ sẽ diễn ra vào tối ngày hôm nay. Với lối đánh cống hiến và đôi công của mình hai cơ thủ hứa hẹn sẽ cống hiến một trận đấu rượt đuổi tỉ số với nhau. Hiện tại Shane Van Boening đang xếp thứ 8 còn Skyler Woodward đang xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng Premier Leauge Pool.

Top 1, Lường Đức Thiện vs Shane Van Boening

Đối đầu với các cơ thủ đến từ Việt Nam đều là những kỉ niệm không vi với Boening. Đêm nay chúng ta sẽ dõi theo và cỗ vũ cho Lường Đức Thiện sẽ thêm một lần gieo sầu cho tay cơ đến từ nước Mỹ.

Tiktok của chúng mình:

Bài Viết Liên Quan