Top 5 cơ thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại theo Matchroom Ranking!

Top 1: Out trình tất cả.

 

Những con số chưa bao giờ biết nói dối. Với những cơ thủ đỉnh cao họ được đánh giá qua số tiền kiếm được của mình. Và dưới đây là top 5 cơ thủ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại!

 

5, Mario He.

Chú gấu trúc người áo luôn tiến sâu vào các giải đấu mà anh tham gia thời gian gần đây. Giải đấu vô địch 9 bi thế giới mới kết thúc cách đây vài tuần Mario He cũng đã tiến vào bán kết và chỉ phải chịu dừng bước trước Sanchez Ruiz đang có phong độ cực cao. Và với anh chỉ thiếu một danh hiệu danh giá để khẳng định tên tuổi của mình trong làng bi-a thế giới

Số tiền kiếm được: 72,902$

Mario He
Mario He

4 Aulbin Ouschan.

Năm 2022 đối với Ouschan có thể nói là một năm thành công khi anh vô địch European Open và Mosconi Cup. Và anh cùng Mario He đang là những tên tuổi đưa nền bi-a Áo lên một tầm cao mới. Ouschan có một lối đánh rất ổn định và anh luôn bình tĩnh để vượt qua những trận đấu khó khăn và áp lực. Sẽ sớm thôi chúng ta sẽ lại thấy Ouschan đứng trên bục cao nhất tại một giải đấu danh giá.

 

Số tiền kiếm được:77,550$

Albin Ouschan
Albin Ouschan

3, Joshua Filler.

Mang trong mình dòng máu của người Đức vậy nên khi Filler đối đầu với các đối thủ anh ta sẽ không cho họ có cơ hội ghi 1 điểm nào cả. Đã có thời điểm cả thế giới không ai có thể ngăn cản được anh ấy. Mặc dù có một năm 2022 không mấy thành công nhưng anh vẫn được gọi vào đội tuyển châu âu để thi đấu tại giải Mosconi Cup 2022 và sau đó giành chức vô địch. Sớm thôi anh ta sẽ trở lại và cho cả thới giới phải khiếp sợ mình một lần nữa.

Số tiền kiếm được:90,020$

Joshua Filler
Joshua Filler

2, Shane Van Boening.

Shane Van Boening có lẽ là một cơ thủ giữ được sự ổn định nhất trong các năm vừa qua. Sinh ra đã bị khiếm thính nhưng Shane đã vượt qua tất cả để đến được với những đỉnh cao của Bi-a. Đội tuyển Mỹ vẫn đang phải sống nhờ hơi thở của Shane Van Boening. Không cần bàn cãi nếu chúng ta nói nhắc đến Bi-a Mỹ là chúng ta nhắc đến Shane Van Boening.

Số tiền kiếm được:101,650$

Shane Van Boening
Shane Van Boening

1, Fancisco Sanchez Ruiz.

Một năm 2022 đầy thành công với Fancisco Sanchez Ruiz khi anh đã hầu hết những danh hiệu cao quý mà anh đã tham gia như: PRP Nine Ball-open 2022, World Cup Of Pool 2022, Us Open 2022, Mosconi 2022. Cách đây ít tuần Ruiz vừa lên ngôi tại WPA World Nine-Ball Championship 2023. Một phong độ huỷ diệt trong hơn một năm qua. Nói rằng Fancisco Sanchez Ruiz không có đối thủ thời điểm hiện tại quả là không sai.

 

Số tiền kiếm được:175,977$

Francisco Sanchez Ruiz
Francisco Sanchez Ruiz

Tiktok của chúng mình:https://www.tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan