Việt Nam gặp đối khó tại Spanish Open 2023

Như vậy chỉ còn hai cơ thủ Việt Nam ở vòng 64 cơ thủ mạnh nhất là Dương Quốc Hoàng và Nguyễn Anh Tuấn. Hai cơ thủ Việt Nam đều gặp đối khó ở Spanish Open 2023

2 cơ thủ của chúng ta đều gặp phải những đối thủ không phải là khá cứng, mà là rất cứng trong vòng đấu này. Tkon sẽ phải đối đầu với Marc Bijsterbosch – một tay cơ mạnh đến từ Hà Lan với thành tích cao nhất là vô địch 2017 European Pool Championship, hơn nữa nếu như chiến thắng, khả năng cao anh sẽ có cuộc thư hùng với F.S.Ruiz – cơ thủ top 1 thế giới. Còn Hoàng Sao sẽ lại đối đầu với gương mặt quen thuộc Mad Max Lechner – cơ thủ vừa có chiến thắng trước Tkon ngày hôm qua và cũng là một “hàng hiệu” đích thực.

Ngoài 2 trận đấu của cơ thủ Việt Nam, vòng 64 sẽ vô cùng thú vị với những cặp đối đầu giữa thần đồng Thái Sơn Wu Jia Qing – “Kim cương Do Dong” James Aranas, Ko Ping Chung – Kazakis, “Đại bàng Albania” Eklent Kaci – “Kẻ hủy diệt’ Niels Feijen, Yapp – Killer Filler (Hơn nữa là còn cùng nhánh Johann Chua – người đã hủy diệt Joshua Filler 9-1 tại vòng loại)

 

 

Bài Viết Liên Quan