World Pool Master 2023: Đương kim vô địch bị loại ngay từ trận đấu đầu tiên!

Vào lúc 00h ngày 11/5 theo giờ Việt Nam giải đấu World Pool Master 2023 đã chính thức khởi tranh. Trận đấu đầu tiên giữa Joshua Filler vs Niels Feijen. Những tưởng trận đấu sẽ là thế trận 1 chiều khi Joshua Filler có thời điểm đã dẫn trước Niels Feijen. Nhưng “ the Terminator” đã nóng máy sạc đủ pin thì không có gì cản được anh. Điều gì đến cũng phải đến Niels Feijen thi đấu có sai xót và chiến thắng chung cuộc 9-5 là kết quả cuối cùng của trận đấu.

  Ở trận đấu giữa Max Lechner và Soufi có kết quả chung cuộc là 9-4. Trong một ngày mà Max Điên đã thi đấu rất tốt và có đến 3 golden Break. Mặc dù Soufi đã thi đấu cố gắng nhưng đối thủ đã hay còn may vì vậy anh đành chấp nhận một trận thua với kết quả 9-4.

  Ở trận thi đấu cuối cùng trong ngày thi đấu đầu tiên là cặp đấu giữa Jayson Shaw và Ko-pin-Yi. Một trận đấu một chiều khi màn trình diễn cả trận đấu là của Ko-Pin-Yi. Tỉ lệ chính xác của anh trong trận đấu này là 96%. Ở trận đấu mà đối thủ chơi quá hay thì Jayson Shaw chỉ biết lau gậy và nhận cho mình thất bại 9-1.

World Pool Master 2023

Tiktok của chúng mình: http://tiktok.com/@batunabilliardsclub

Tin tức về Bi-a: https://batunabilliards.vn/tin-tuc/

Bài Viết Liên Quan